Lagður af stað austur

Jæja þá er ég lagður af stað og fyrsti dagurinn að kveldikominn.  Það gekk ágætlega, flott veðirog létur bris í bakið.  Jú lærin urðustyrð á kafla og er það flokkað undir þjálfurnarleysi

Nú er ég hér á Hvolsvelli.
Það tók 6:15tíma að komast hingað frá hafnarfirði og meðalhraði  13km klst meðað við fyrri reynslu mína er það svona ásættanlegt.  Ég  hef gert svolítið vel við mig eftir þennan fyrsta dag, skrapp í heitupottana í sundlaug Hvolsvalllar og svo farið á Besta ptzzustað landsins Galeri Pizza og sprðreint einni 12“ og stórum bjór.  Er þa von mín að það komi aðeins í veg fyrirstrengi á morgun.

Jæja þetta er barasvona stutt núna setur áfangastaður á morgun samkvæmt ferðaplaninu er Vík í Mýrdal  81km.  Enn spáinn er góð og ef vel gengur ætla ég að reyna að komast lengra enn það og verður það þeminn hjá mér í ferðinni

Engar myndir í þetta skipti.

One thought on “Lagður af stað austur

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: